Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Xử lý sự cố máy bơm nước nông nghiệp

Xử lý sự cố máy bơm nước nông nghiệp

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

1, không thể bắt đầu. Kiểm tra xem đầu nối dây được kết nối chắc chắn và các tiếp điểm công tắc có chặt không. Nếu có một mạch mở hoặc tiếp xúc kém, nó cần được sửa chữa.

 

2. Động cơ quá nóng. Kiểm tra hệ thống dây điện và công tắc để đoản mạch, kiểm tra vỏ bánh công tác và cánh quạt, stato động cơ và rôto để biết ma sát và loại bỏ chướng ngại vật kịp thời.

 

3. Lưu lượng không đủ. Điều này được gây ra bởi một thang máy quá cao, một đường ống quá dài hoặc một khúc cua góc phải trong đường ống. Cần điều chỉnh thang máy để rút ngắn dòng hoặc thay đổi độ uốn của đường. Đồng thời, bộ lọc và chặn của dòng phải được kiểm tra và loại bỏ.

 

4, không thể hấp thụ nước. Lý do là có không khí hoặc nước trong thân máy bơm. Biện pháp khắc phục: đầu tiên nhấn nước lên, sau đó đổ đầy nước vào máy bơm, sau đó bật nó lên. Đồng thời, kiểm tra xem van kiểm tra có chặt không, và liệu đường ống hoặc khớp bị rò rỉ. Nếu phát hiện rò rỉ không khí, hãy bôi dầu bôi trơn hoặc sơn trộn vào khớp sau khi siết, và vặn chặt vít. Kiểm tra vòng đệm dầu của trục bơm. Nếu độ mòn nghiêm trọng, hãy thay thế cái mới.

 

Nếu bạn cần in lại, vui lòng cho biết nguồn, cảm ơn sự hợp tác của bạn.