Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Tám lỗ bên ngoài để bảo trì máy kéo

Tám lỗ bên ngoài để bảo trì máy kéo

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Sửa chữa máy kéo tám lỗ không thể bị chặn

 

Đầu tiên, van phun không mở sau khi lỗ hồi dầu bị chặn, nguồn cung cấp dầu không đồng đều và động cơ không ổn định.

 

Thứ hai, sau khi lỗ thoát nước của máy bơm bị chặn, vòng đệm nước bị rò rỉ vào vỏ ổ trục của bơm nước, để mỡ được ngậm nước, hiệu suất bôi trơn bị giảm và ổ trục bơm nước bị hỏng.

 

Thứ ba, lỗ bụi che bộ lọc không khí bị chặn, các hạt bụi trong không khí không thể thải ra, dễ dàng chặn bộ lọc thấp hơn, lực hút giảm, giảm công suất và thậm chí bụi xâm nhập vào buồng đốt, tăng tốc van, ống lót xi lanh, pít-tông, v.v. Hao mòn.

 

Thứ tư, sau khi lỗ thông hơi của trục khuỷu bị chặn, dầu chảo dầu bị loãng và xuống cấp, hiệu suất bôi trơn bị giảm và dầu bị đốt cháy, do đó mức tiêu thụ dầu được tăng lên.

 

Thứ năm, sau khi lỗ thông khí của van chính của bộ điều nhiệt bị chặn, khí trong áo nước của cơ thể không sạch, và bình chứa nước không được đổ đầy nước, dễ gây sôi. Vào mùa đông lạnh, nước nóng trong bể nước không thể vào được, và rất dễ đóng băng bể nước.

 

Thứ sáu, sau khi thanh đẩy bơm dầu và lỗ thoát nước ở tay áo của thanh đẩy bị chặn, dầu trong bể dầu bơm dầu sẽ tăng lên, mỏng và tràn.

 

Thứ bảy, sau khi lỗ nhỏ ở phần dưới của vỏ ly hợp bị chặn, một khi niêm phong dầu của trục khuỷu bị rò rỉ, ly hợp sẽ lưu trữ dầu, sẽ làm cho ly hợp bị trượt.

 

Thứ tám, sau khi nắp pin bị chặn, khí thải trong pin không thể được xả kịp thời, do đó làm hỏng pin.

 

Nếu bạn cần in lại, vui lòng cho biết nguồn, cảm ơn sự hợp tác của bạn.