Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Sử dụng máy chọn hạt giống và công nghệ bảo trì

Sử dụng máy chọn hạt giống và công nghệ bảo trì

 

Tác giả: Dekenag Alice

    

Máy chọn hạt đa năng có khả năng thích ứng rộng. Bằng cách thay đổi sàng và điều chỉnh lượng không khí, nó có thể chọn các hạt giống như lúa mì, gạo, ngô, lúa miến, đậu, hiếp dâm, đồng cỏ và phân xanh. Các yêu cầu sử dụng và bảo trì của máy rất cao và việc giám sát nhẹ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của lựa chọn. Việc sử dụng và bảo trì máy như sau:

 

1. Máy lựa chọn là tốt nhất để làm việc trong nhà, nơi đỗ xe phải bằng phẳng và vững chắc, và vị trí đỗ xe phải thuận tiện cho việc loại bỏ bụi.

 

2. Khi thay đổi giống trong quá trình vận hành, đảm bảo loại bỏ các hạt giống còn lại trong máy và giữ cho máy chạy trong 5 đến 10 phút. Đồng thời, điều chỉnh tay cầm điều chỉnh âm lượng không khí phía trước và phía sau nhiều lần để loại bỏ sự lắng đọng ở khoang trước, giữa và sau. Phần còn lại và tạp chất.

 

3. Nếu nó phải chịu các điều kiện và phải được sử dụng ngoài trời, máy nên được đặt trong một nơi trú ẩn khỏi gió và đặt trong gió để giảm tác động của gió lên hiệu ứng đã chọn. Rào chắn gió nên được xem xét khi tốc độ gió lớn hơn cấp 3.

 

4. Trước khi vận hành, kiểm tra xem các vít kết nối của từng bộ phận có chặt không, các bộ phận truyền có linh hoạt không, có âm thanh bất thường hay không và độ căng của băng truyền có phù hợp không.

 

5. Điểm bôi trơn nên được tiếp nhiên liệu trước mỗi thao tác. Sau khi kết thúc, cần làm sạch và kiểm tra, và lỗi cần được loại bỏ kịp thời.

 

Nếu bạn cần in lại, vui lòng cho biết nguồn, cảm ơn sự hợp tác của bạn.