Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Quản lý bảo trì máy móc nông nghiệp mùa xuân

Quản lý bảo trì máy móc nông nghiệp mùa xuân

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Vào mùa xuân, việc bảo trì máy móc nông nghiệp cần chú ý đến các khía cạnh sau:

 

1 Dọn dẹp trước khi sử dụng. Làm tốt công việc bôi trơn, điều chỉnh, buộc chặt, v.v., để tránh nới lỏng và vướng víu giữa các bộ phận khác nhau trong mùa đông khi máy móc nông nghiệp không hoạt động trong một thời gian dài, để đảm bảo máy được đưa vào hoạt động với trạng thái kỹ thuật và trạng thái vật lý tốt.

 

2 Do nhiệt độ tăng vào mùa xuân, độ giòn của các bộ phận máy móc nông nghiệp vẫn còn mạnh. Việc bảo dưỡng hệ thống bôi trơn trong vận hành máy móc nông nghiệp phải sử dụng chất bôi trơn theo tiêu chuẩn quy định, và hệ thống nhiệt và độ nhớt phải ở mức vừa phải. Các vấn đề về chu kỳ bảo dưỡng và đặc điểm kỹ thuật cũng cần được lưu ý. Cần thường xuyên vệ sinh để thay thế các bộ phận lọc kịp thời để giảm hao mòn cho các bộ phận.

 

3 Khi máy móc nông nghiệp kết thúc, nó cần được đỗ trong một nơi trú ẩn có mái che. Nếu đặt trong không khí mở, nên tháo pin để tránh bị đóng băng.

 

4 Các bộ phận tản nhiệt phải thực hiện các biện pháp cách nhiệt cần thiết để tránh làm mát động cơ quá mức, giảm áp suất vận hành động cơ và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.