Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Phòng ngừa vận hành máy xới quay

Phòng ngừa vận hành máy xới quay

 

Tác giả: Dekenag Alice

     

Máy xới đất quay phổ biến hơn ở các vùng nông thôn, và những điểm sau đáng chú ý khi các nhà khai thác máy móc nông nghiệp vận hành máy xới đất:

 

Trước tiên, hãy kiểm tra các bộ phận trước khi sử dụng. Đặc biệt, kiểm tra xem máy cắt quay có được trang bị bu lông đảo ngược và cố định và pin khóa khớp chung hay không. Khi kiểm tra máy xới quay, nguồn điện phải được cắt trước. Khi thay thế một bộ phận quay như lưỡi dao, máy kéo phải được tắt.

 

Thứ hai, trước khi máy kéo khởi động, tay cầm của ly hợp máy xới quay phải được di chuyển đến vị trí tách biệt. Để tham gia vào công suất ở trạng thái tăng dần, sau khi máy xới quay đạt đến tốc độ định trước, thiết bị có thể khởi động và từ từ hạ thấp máy xới quay để làm cho máy cắt quay vào đất. Nghiêm cấm bắt đầu trực tiếp trong điều kiện của máy cắt quay để ngăn máy cắt quay và các bộ phận liên quan bị hỏng. Nghiêm cấm thả máy xới quay một cách nhanh chóng. Nghiêm cấm đảo ngược và quay đầu sau khi máy cắt quay đã vào đất.

 

Thứ ba, khi quay đất không cắt điện, máy xới quay không được nâng quá cao và góc truyền của cả hai đầu của khớp vạn năng không được vượt quá 30 độ và tốc độ động cơ sẽ được giảm một cách thích hợp. Khi chuyển lô hoặc đi bộ ở khoảng cách xa, cần cắt đứt nguồn điện của máy xới quay và nâng lên vị trí cao nhất và khóa.

 

Thứ tư, khi máy xới quay đang chạy, nghiêm cấm tiếp cận các bộ phận quay. Không được có người đứng sau máy xới quay để ngăn lưỡi dao làm bị thương người.

 

Thứ năm, trong hoạt động, nếu lưỡi cắt quá nhiều, cỏ nên được đỗ và làm sạch kịp thời để tránh tăng tải cho máy. Khi canh tác, máy kéo và bộ phận treo không được phép thực hiện để ngăn ngừa thương tích do máy xới quay.