Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Mua máy móc nông nghiệp, học hỏi vài điểm

Mua máy móc nông nghiệp, học hỏi vài điểm

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Trước khi nông nghiệp bận rộn, nhiều người bạn của nông dân cần mua máy móc và thiết bị nông nghiệp. Nông dân có thể học máy móc nông nghiệp. Khi mua nông sản, họ phải chú ý đến các khía cạnh sau:

 

Đầu tiên, đừng chỉ rẻ, và lấy giá, chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

 

Khi mua máy móc nông nghiệp, chúng ta phải kiểm tra cẩn thận, làm rõ nhu cầu, mua sắm xung quanh và xem xét giá cả sản phẩm, chất lượng và dịch vụ. Đừng mua mù quáng, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tiền bằng cách quảng cáo và một số từ một chiều.

 

Thứ hai, chú ý đến người mua để yêu cầu hóa đơn mua hàng, chứng nhận sản phẩm, chứng nhận "ba bảo lãnh" và hướng dẫn sử dụng.

 

Thứ ba, tốt nhất là mua các sản phẩm đủ tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng quốc gia và các sản phẩm được đề xuất bởi các cơ quan chất lượng có liên quan.

 

Nhà nước kiểm tra chất lượng sản phẩm máy móc nông nghiệp trực tiếp từ thị trường mà không thông báo cho nhà sản xuất, và không tính phí cho nhà sản xuất, có thể phản ánh thực sự chất lượng sản phẩm và chính quyền quốc gia có liên quan giới thiệu sản phẩm cho công chúng và thận trọng hơn. Thận trọng.

 

Thứ tư, bạn phải siêng năng, bắt mắt và siêng năng.

 

Hầu hết nông dân không có chuyên môn về máy móc nông nghiệp. Điều này đòi hỏi sự hiểu biết nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định. Trước tiên, hãy đến chủ sở hữu máy móc nông nghiệp, hỏi về việc sử dụng sản phẩm, cung cấp các bộ phận, dịch vụ sau bán hàng, vv, hoặc đi đến máy móc nông nghiệp địa phương. Bộ tư vấn liệu có trợ cấp máy móc nông nghiệp của chính phủ để mua các sản phẩm máy móc nông nghiệp hay không, và hỏi thăm từ những người bán khác nhau, và đưa ra quyết định trên cơ sở so sánh đầy đủ.

 

5. Chú ý nghiên cứu các luật và quy định có liên quan, và cố gắng nâng cao nhận thức về bảo vệ quyền để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.