Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Mẹo bảo dưỡng tông đơ

Mẹo bảo dưỡng tông đơ

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Điểm bảo trì:

 

1. Tất cả các bộ phận phải được kiểm tra cẩn thận trước, trong và sau khi sử dụng. Nếu các bộ phận bị hư hỏng và ốc vít bị lỏng hoặc lỏng, chúng nên được thay thế và điều chỉnh kịp thời. Máy không được phép bị ốm hoặc mất tích.

 

2. Lưỡi dao nên được bôi trơn bằng dầu cứ sau 1-2 giờ. Mỗi lần 20-30 giờ, hộp số được đổ đầy mỡ canxi hỗn hợp ZFG-2 một lần.

 

3. Đường kính cắt tỉa tối đa của tông đơ không được vượt quá 10 mm. Nếu bạn cắt một nhánh dày hoặc vật lạ trong quá trình vận hành, bạn cảm thấy âm thanh của máy không bình thường và độ rung lớn. Bạn nên tắt nó nhanh chóng và xả chất lạ.

 

4. Làm sạch miếng bọt biển lọc không khí bằng chất tẩy rửa hoặc bột giặt cứ sau 50 giờ làm việc, vắt nó ra và lau khô. Loại bỏ carbon bugi sau mỗi 150 giờ hoạt động, thay thế bộ lọc nhiên liệu 3 tháng một lần;

 

5. Sau khi sử dụng hàng ngày, làm sạch cơ thể, rửa nước trà trên lưỡi bằng nước, và làm khô nó, sau đó bơm dầu vào lỗ dầu.

 

6. Khi máy được đỗ trong một thời gian dài, cần loại bỏ bụi và mảnh vụn khỏi bề mặt của máy. Giải phóng nhiên liệu từ bình nhiên liệu. Tháo bugi, loại bỏ cặn carbon và bơm một vài giọt dầu động cơ sạch vào xi lanh. Lắp bugi và đóng gói ở nơi khô ráo.

 

Điểm hoạt động:

 

1. Trước khi sử dụng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ngẫu nhiên. Và quen thuộc với cấu trúc và hiệu suất cơ học, làm chủ chương trình chuyển đổi, điều chỉnh khe hở lưỡi, biện pháp phòng ngừa và điều kiện thiết yếu.

 

2. Nhiên liệu sử dụng trong máy được làm từ xăng 90 # và dầu động cơ xăng hai thì, và được điều chế theo tỷ lệ thể tích 25: 1 (20: 1 trong 20 giờ đầu tiên của máy mới). Không được phép sử dụng xăng và dầu động cơ thay thế, hoặc thay đổi tỷ lệ xăng với dầu.

 

3. Khởi động cơ học: Nhấn bơm dầu tay nhiều lần trước khi bắt đầu để nhiên liệu vào bộ chế hòa khí, xả khí, sau đó mở van tiết lưu 1 / 2-1 / 3, đóng van điều tiết đúng cách, nhấn mạnh động cơ xăng và kéo dây khởi động. Sau khi bắt đầu, mở cuộn cảm và tăng dần ga để làm cho nó hoạt động bình thường và bắt đầu làm việc.

 

4. Khi dừng, trước tiên hãy đặt ga ở vị trí tốc độ thấp, sau đó tắt động cơ xăng. Lưu ý rằng động cơ xăng không thể được cắt ở tốc độ thấp hoặc đột ngột dừng ở tốc độ cao để tránh thiệt hại.

 

5. Khi sử dụng tông đơ kép cho công việc, hãy điều chỉnh tay cầm của máy về vị trí tốt nhất theo chiều cao và chiều rộng của người và chiều cao và chiều rộng của hàng cây chè, sau đó cắt máy.

 

6. Chú ý đến con người và an toàn máy móc khi làm việc. Người vận hành và nhân viên hỗ trợ nên phối hợp chặt chẽ với nhau. Khi quay đầu, thay đổi dòng, v.v., nên đóng van tiết lưu nhỏ và dừng lưỡi dao để tránh chấn thương. Luôn luôn dừng lại khi bạn đang nghỉ ngơi. Hãy chú ý đến kim loại và các vật cứng trên cây trà trong khi làm việc, và loại bỏ nó trong thời bình hoặc trước để tránh làm hỏng dụng cụ.

 

Nếu bạn cần in lại, vui lòng cho biết nguồn, cảm ơn sự hợp tác của bạn.