Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Lý do cho sự hao mòn nhanh chóng của lốp máy kéo và phòng ngừa

Lý do cho sự hao mòn nhanh chóng của lốp máy kéo và phòng ngừa

                                                           

Tác giả: Dekenag Alice

 

Nhiều nông dân và bạn bè đã tham khảo lý do và cách ngăn chặn sự hao mòn nhanh chóng của lốp máy kéo. Bài viết này giới thiệu 4 điểm dưới đây:

 

1. Hoạt động quá tải dài hạn của máy kéo Lốp bị quá tải và tốc độ trượt được tăng lên, làm tăng tốc độ mòn của lốp. Tại thời điểm này, nếu áp suất lốp ở cả hai bên là khác nhau và chênh lệch lớn, lốp xe có áp suất không khí thấp sẽ được tăng cường và lốp "ăn" đặc biệt nhanh.

 

Phương pháp kiểm soát: Áp suất lốp phải đáp ứng các yêu cầu và mùa nóng có thể thấp hơn một chút, vì vậy hãy lấy giới hạn dưới của giá trị được chỉ định. Nếu áp suất lốp quá cao, lớp ply sẽ bị kéo căng quá mức gây ra sự mệt mỏi hoặc vỡ quá mức, nếu áp suất lốp quá thấp, lớp ply sẽ bị nhăn và biến dạng quá mức, điều này sẽ dễ dàng làm cho lớp cao su tách ra khỏi lớp và làm tăng độ lão hóa của lớp cao su. Do đó, không làm quá tải máy kéo trong một thời gian dài để giảm độ mòn của lốp.

 

2. Theo máy đo, chân máy kéo rơ moóc không bằng 60mm, theo phép đo, khi chân máy rơ moóc không bằng 60mm, phía lốp ngắn sẽ rút ngắn tuổi thọ 1/2 và lốp xe moóc ở bên này cũng sẽ bị mòn. .

 

Phương pháp điều khiển: đo khoảng cách từ điểm trung tâm của lỗ chốt kéo của chân máy đến tâm của hai bánh trước của rơ moóc. Hai khoảng cách này phải bằng nhau. Nếu bạn không chờ đợi, bạn phải tìm ra lý do và loại trừ chúng. Nếu cần thiết, tạo lại chân máy cân bằng.

 

3. Các bánh xe của bánh trước và sau ở bên trái và bên phải của máy kéo không bằng nhau. Các bánh xe của bánh trước và sau ở hai bên là khác nhau. Ngoại trừ bánh trước ở phía trục cơ sở ngắn, sẽ gây ra biến dạng dư của ba lốp còn lại.

 

Phương pháp phòng ngừa: Kiểm tra chiều dài cơ sở của bánh trước và sau ở hai bên bằng cách sửa hai bánh trước và so sánh hai khoảng cách ngắn nhất của các cạnh ngoài của vành trước và vành sau ở hai bên. Nếu bạn không chờ đợi, bạn nên tìm hiểu tại sao. Thường gây ra bởi khung khớp ngón tay, trục đốt ngón tay, trục trước hoặc biến dạng uốn trục lớn, các bộ phận mới có thể được gỡ bỏ hoặc thay thế để khôi phục cùng chiều dài cơ sở của bánh trước và sau.

 

1. Cộng hưởng đơn vị làm tăng tốc độ hao mòn lốp lớn Nếu ba mục trên không có vấn đề gì, nhưng phía bên phải của lốp lớn có hiện tượng bất thường về hao mòn hoa, đó là cộng hưởng đơn vị đang diễn ra. Tại thời điểm này, người vận hành chỉ cần thay đổi vị trí bướm ga của thói quen. Không đặt ga ở tốc độ có thể gây ra sự cộng hưởng của thiết bị. Vấn đề của lốp xe lớn "ăn lốp" sẽ được chữa khỏi.