Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Làm thế nào để giữ các thiết bị tưới và sử dụng

Làm thế nào để giữ các thiết bị tưới và sử dụng

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Sau khi thiết bị tưới và thoát nước bị vô hiệu hóa, nếu bảo trì và quản lý không tốt, nó dễ bị rỉ sét và hư hỏng và không thể sử dụng. Do đó, sau khi thiết bị tưới và thoát nước bị vô hiệu hóa, nó phải được bảo trì và quản lý đúng cách.

 

1. Sau khi động cơ diesel bị vô hiệu hóa, kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng từng bộ phận để giữ cho nó trong tình trạng tốt và sau đó áp dụng dầu bôi trơn. Sơn lại các bộ phận của cơ thể để chống gỉ. Sau khi kiểm tra, nó nên được nâng lên trong nhà và lưu trữ trên mặt đất.

 

2. Động cơ được sử dụng trên giếng phải được tháo ra khỏi giếng kịp thời sau khi bị vô hiệu hóa và đặt trong nhà để kiểm tra và bảo trì. Lau sạch bụi bẩn trên vỏ ngoài trước, sau đó cẩn thận kiểm tra và sửa chữa chuyển động, sau đó lưu trữ trong kho. Động cơ và khởi động nên được bảo vệ chống bụi, ẩm và mưa. Sau khi đóng gói, đặt nó vào kho và giữ nó ở nơi an toàn.

 

3. Sau khi sử dụng bơm nước ly tâm, phải tháo bơm và vòi ra khỏi giếng. Sau khi xả nước, kiểm tra mức độ mòn của bánh công tác bơm, ổ trục, cốc và các bộ phận khác, và thay thế các bộ phận bị mòn. Các vòng bi nên được làm sạch bằng xăng, tráng bơ và lắp đặt đúng cách. Các vết gỉ trên các bộ phận đúc sắt như van đáy và khuỷu tay của máy bơm nên được làm sạch bằng bàn chải dây và phủ bơ và đặt trong kho khô. , lưu trữ trên mặt đất.

 

4. Sau khi máy bơm giếng sâu bị vô hiệu hóa, nên khởi động cứ sau 7 đến 10 ngày. Thời gian thường là khoảng 30 phút để tránh các bộ phận quay bị rỉ sét. Nếu thời gian ngừng hoạt động dài, máy bơm nên được đưa ra khỏi giếng và được lưu trữ trong kho sau khi kiểm tra.

 

5. Sau khi tất cả các loại ống bị vô hiệu hóa, nước nên được thoát ra. Ống sắt nên được sơn, ống cao su không được tiếp xúc với xăng, ống nhựa cũng nên được rửa và đặt trong một kho khô để lưu trữ thích hợp.