Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Công nghệ bảo trì không cần trồng

Công nghệ bảo trì không cần trồng

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Không bôi trơn cho người trồng

 

Bôi trơn các bộ phận chuyển động của người trồng là cần thiết để đạt được độ bền tối đa và bảo trì kinh tế nhất. Sau khi máy khoan hạt không hoạt động trong một khoảng thời gian, dầu bôi trơn nên được bơm vào từng bộ phận vận hành theo yêu cầu. Sau mỗi 10 giờ hoạt động của người trồng, dầu bôi trơn nên được bơm vào bộ phận truyền xích và các bộ phận chạy của khung kéo. Sau khi chạy trong 30 giờ, thanh điều chỉnh dầu bôi trơn phải được đổ đầy dầu bôi trơn. Sau 60 giờ hoạt động, cần phải bơm dầu bôi trơn vào bộ phận truyền. Sau 200 giờ hoạt động, dầu bôi trơn nên được bơm vào phần vận hành của đĩa coulter.

 

Bảo dưỡng máy khoan không hạt

 

Sau khi vận hành, phần cặn trong hộp hạt phải được loại bỏ, và máy cần được lau sạch để loại bỏ bụi bẩn và dầu. Sau khi trồng một cây trồng, cẩn thận làm sạch hộp hạt giống để tránh trộn hạt giống và gây ra sự thất bại hạt giống. Sau khi sử dụng bể phân bón, cần vệ sinh kịp thời để tránh máy bị rỉ sét, phần cần bôi trơn phải được đổ đầy dầu bôi trơn.

 

Sau mỗi lần vận hành, phải loại bỏ đất trên đĩa, dụng cụ mở và con lăn áp lực kịp thời để kiểm tra xem máy đo hạt giống, thiết bị phân bón và các bộ phận truyền động có linh hoạt không, và liệu đai ốc có bị lỏng hay không.

 

Bảo dưỡng hộp số khoan không hạt giống

 

Việc thay thế đầu tiên của chất bôi trơn truyền được thực hiện 30 giờ sau khi hoạt động ban đầu, và sau đó thay thế sau mỗi 1500 giờ.

 

Khi thay thế dầu bôi trơn lần đầu tiên, hãy tháo nút vặn của lỗ thoát dầu dưới đáy và nút vặn của lỗ khí trên cùng, và xả hết dầu. Sau đó vặn ốc vít lại và bơm dầu bôi trơn vào bể. Máy móc bảo vệ đất nông nghiệp, tích hợp nghiền, làm đất quay, gieo, che phủ và nén, và có thể hoàn thành 6 loại hoạt động cùng một lúc.

 

Việc sử dụng máy khoan hạt giống để làm đất bảo tồn cơ giới có thể làm giảm hoạt động và giảm chi phí nông nghiệp. Hơn nữa, nó có tác dụng tiết kiệm nước và hạn hán rõ ràng, và việc thực hiện gieo hạt không làm đất làm giảm đáng kể lượng cây trồng có thể được thu hoạch và có thể tăng sản lượng và tăng thu nhập.