Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Công nghệ bảo trì hồ sinh học

Công nghệ bảo trì hồ sinh học

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

(1) Xử lý vết nứt

 

Vết nứt được đục thành hình chữ "V", được quét bằng nước xi măng tinh khiết, và sau đó được lấp đầy bằng vữa xi măng 1: 1 để lấp đầy rãnh "V", nén và làm nhòe. Sau khi vữa xi măng được đông cứng trong 12 giờ, sử dụng vữa xi măng tinh khiết. 3 ~ 4 lần.

 

(2) Xử lý hiện tượng bong tróc hoặc bong tróc của lớp thạch cao

 

Loại bỏ nó, rửa sạch, nhấn lại quy trình vận hành trát, lớp tro, làm mỏng trọng lượng và áp dụng bùn xi măng tinh khiết.

 

(3) Xử lý rò rỉ không khí tại điểm nối của ống dẫn khí và bê tông

 

Phần xung quanh ống khí được cắt mở, ống khí được kéo ra, vữa xi măng hoặc bê tông đá mịn với lớp cao hơn được lấp lại, và bê tông được làm dày cục bộ để đảm bảo ống khí được cố định, và sau đó áp dụng một lớp vữa xi măng 1: 1 và vữa xi măng trắng. .

 

(4) Xử lý chìm và chìm

 

Sau khi phần mở được cắt thành một rãnh có chiều rộng và chiều sâu nhất định, bê tông đá mịn số 200 được lấp đầy, và sau 24 giờ, thạch cao được đông cứng và lớp vữa xi măng tinh khiết được chải.

 

(5) Xử lý thấm nước

 

Có nước ngầm xâm nhập vào hồ bơi. Kính nước được sử dụng thay vì nước để chặn lỗ nước. Khi bị chặn, tốc độ nhanh và cần hoàn thành trong vài giây. Nếu lỗ thấm nước lớn và áp lực nước cao, chiều dài là 5cm. Nhựa mềm được đưa vào trong thấm nước, và được bịt kín bằng cát xi măng và nước thủy tinh 1: 1 ở khu vực xung quanh, sau đó cắm vào vòi nhựa và phủ một lớp xi măng 1: 1.

 

(6) Điều trị khi rò rỉ không khí là không rõ ràng

 

Trước tiên, rửa phần lưu trữ khí của phòng lên men, sau đó chải bằng xi măng nguyên chất trong 3 lần.

 

(7) Xử lý rò rỉ nước ở giữa ống dẫn thức ăn

 

Theo đường kính của ống cấp liệu, chèn một ống nhựa có đường kính nhỏ hơn 2cm và đảm bảo rằng khoảng cách giữa hai ống là đồng đều, sau đó đổ nó bằng vữa xi măng 1: 2, và gõ nhẹ vào ống mỏng để làm cho vữa xi măng rắn chắc. Thêm một ít vữa xi măng vào các đầu của vòi để nén máy bay.

 

(8) Xử lý chung các hầm khí sinh học

 

Sau các phương pháp xử lý trên, để thúc đẩy việc duy trì các mối nối cũ và mới và ngăn chặn sự ăn mòn của chất lỏng nhận xi măng, và cải thiện hơn nữa độ kín khí, cũng cần phải xử lý tổng thể bể chứa khí sinh học. Sử dụng chất bịt kín đặc biệt cho khí sinh học, trộn xi măng với bể khí sinh học một lần, cách sử dụng và liều lượng phải dựa trên mô tả trên sơn, và sau đó thử nghiệm độ kín khí của bể khí sinh học có thể được bắt đầu sau khi thử nghiệm đủ điều kiện.