Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Cách bảo dưỡng máy móc nông nghiệp mới sau khi sử dụng

Cách bảo dưỡng máy móc nông nghiệp mới sau khi sử dụng

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Như câu nói: "Ba điểm, bảy điểm để nâng cao", cho máy móc nông nghiệp mới, bảo trì cẩn thận, để được bền. Những điểm sau cần lưu ý sau khi sử dụng máy móc nông nghiệp mới:

 

1. Sau khi một số người dùng mua máy móc nông nghiệp mới, họ chỉ được sử dụng theo mùa và họ được phép sử dụng nắng và mưa sau khi sử dụng. Khi được sử dụng lại, máy thường không thể quay được. Ví dụ, xi lanh, vòng piston, van, vòng ghế và ống dẫn trong động cơ đều bị rỉ sét và tổn thất rất lớn. Để tránh điều này, việc bảo trì đặc biệt sau đây phải được thực hiện đối với máy móc nông nghiệp được sử dụng trong thời gian dài hơn sau khi sử dụng:

 

1. Làm sạch bên ngoài của máy, bao gồm cả máy móc nông nghiệp.

 

2. Đặt máy ở nơi thoáng khí và khô ráo.

 

3. Xả hết nước làm mát từ ống nước và bể chứa nước.

 

 4. Khởi động máy trong khoảng 20 giây để cho hơi ẩm còn lại trong cơ thể bay hơi.

 

5. Lắc trục khuỷu và đặt máy ở vị trí bắt đầu của hành trình nén (tại thời điểm này, van nạp và van xả được đóng lại, con lăn của bơm dầu áp suất cao không được ép bởi cam của trục cam), giữ vị trí và di chuyển, và nạp ống dẫn khí. Miệng được bọc lại để ngăn côn trùng, bụi và tạp chất xâm nhập.

 

6. Thoa một lớp dầu động cơ tươi vào các bộ phận của máy móc nông nghiệp và máy dễ bị rỉ sét.

 

7. Cứ sau 2 tháng dừng, giải nén các cổng đầu vào và đầu ra, khởi động máy trong hơn mười giây (không thêm nước làm mát), sau đó đặt máy ở vị trí đỗ ban đầu và bọc lại các cổng đầu vào và đầu ra. .

 

Thứ hai, nên làm sạch máy tuốt lúa, máy bơm, máy nghiền bột và các máy khác, và dầu chống gỉ phải tốt trên các bộ phận chống gỉ, và sau đó nên che đầu vào và đầu ra để tránh các vật cứng rơi vào bên trong. Đối với máy bơm, thoát nước từ vỏ bơm.