Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Cách điều chỉnh bơm bơm kém

Cách điều chỉnh bơm bơm kém

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Lý do chủ yếu là van đáy bị kẹt, nước lọc bị tắc một phần, chiều cao hấp thụ nước quá cao hoặc nước bị rò rỉ. Nó cũng có thể được gây ra bởi việc điều khiển không đúng cách, đường dẫn dòng cánh quạt bị chặn, v.v. Sau khi kiểm tra từng cái một, van đáy có thể được sửa chữa riêng biệt, có thể loại bỏ lớp ủ, tay lái có thể được sửa chữa và bánh công tác có thể được làm sạch.

 

Rò rỉ hoặc rò rỉ trong đường ống

 

Đai ốc có thể không được thắt chặt khi lắp đặt. Nếu rò rỉ không nghiêm trọng, áp dụng xi măng hoặc bùn xi măng trộn với dầu nhựa đường ở nơi rò rỉ không khí hoặc rò rỉ. Sửa chữa tạm thời có thể được áp dụng cho bùn ướt hoặc xà phòng mềm. Nếu nước rò rỉ ở khớp, sử dụng cờ lê để siết chặt đai ốc.

 

Bơm rung mạnh

 

Có thể là rôto điện không cân bằng, hoặc khớp nối kém, ổ trục bị mòn và uốn cong, cũng có thể một số bộ phận bị lỏng và gãy, và khung ống không mạnh. Điều chỉnh, sửa chữa, gia cố, làm thẳng, thay thế, vv có thể được thực hiện riêng biệt.

 

 Loại bỏ bánh công tác và sửa chữa

 

Lưỡi cánh quạt bị hư hỏng, hoặc bị ảnh hưởng bởi xâm thực, vv, nhiều vết rỗ trên bề mặt, nên được thay thế hoặc phủ bằng cacbua xi măng. Khi độ mòn không lớn, nó cũng có thể bị đốt cháy. Khi tháo rời, trước tiên hãy cố định bánh công tác và trục bơm, nới lỏng đai ốc hoặc vặn ốc của thiết bị quay, sau đó xoay vít đẩy, rút ​​dần thiết bị truyền, sau đó tháo trục ra khỏi vỏ bơm, tháo bánh công tác và gửi đến cửa hàng sửa chữa.

 

 Sửa chữa lỗi trục bơm

 

Trục bơm bị uốn cong do tải trọng va đập, dây đai bị kéo quá chặt hoặc lắp đặt không chính xác. Nếu uốn cong không mạnh, nó có thể được điều chỉnh bằng cách căn chỉnh vít thủ công, nhưng lực không nên quá mạnh. Nếu trục bơm bị nứt hoặc vỡ, nó có thể được sửa chữa, hàn hoặc nung, sau đó tôi luyện, quay và tiếp đất.