Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Biện pháp phòng ngừa ủ chua

Biện pháp phòng ngừa ủ chua

                                                             

Tác giả: Dekenag Alice

 

Đầu tiên, nắm bắt cơ hội. Thu hoạch ngô toàn bộ một cách kịp thời, thời điểm chọn cây cuối cùng là để thấy sự trưởng thành của đứa trẻ, "sữa nấu chín sớm, chín muộn, sáp chín vào thời điểm đó", thứ hai là để xem tỷ lệ của lá xanh và vàng, "lá vàng, lá xanh đều tốt Một nửa là một chút cũ. "

 

Thứ hai, làm chủ độ ẩm. Ngô ủ được sản xuất ở độ ẩm 65% -70% nguyên liệu ủ chua có chất lượng tốt nhất.

 

Thứ ba, cắt ngắn. Thông thường nên làm cho thân cây ngô ủ chua cắt thành khoảng 1-2 cm. Theo toàn bộ hàm lượng nước của ngô và hạt ngô, giống ngô, v.v., chiều dài cắt có thể được thay đổi một cách thích hợp.

 

Thứ tư, loại trừ không khí. Quá trình ủ chua nên được đóng lại, cắt và cài đặt để giảm quá trình hô hấp của cây. Khi tải nguyên liệu, cần được xếp lớp và nén chặt, đặc biệt chú ý đến các bộ phận xung quanh. Khi tải từng lớp, lưu ý rằng mỗi lớp dày 15-20 cm cho đến khi nó được lấp đầy bằng thức ăn ủ chua. Các nguyên liệu thô ép phải được tuôn bằng miệng, cao hơn một chút ở giữa, và sau đó được phủ một lớp màng nhựa, màng được ép với đất ướt dày 30-50 cm. Nói chung, cần phải làm "sáu với ba." "Six with" dùng để chỉ việc thu thập, vận chuyển, theo dõi, cài đặt, theo dõi và niêm phong; "ba yếu tố cần thiết" có nghĩa là ngắn gọn, gọn nhẹ, được niêm phong.

 

Thứ năm, tạo nhiệt độ vừa phải. Nhiệt độ của thức ăn ủ chua phải được kiểm soát trong khoảng từ 20 ° C đến 30 ° C. Ở nhiệt độ này, vi khuẩn axit lactic có thể nhân lên.

 

6. Bảo trì hàng ngày. Sau khi vật liệu ủ được niêm phong, phải kiểm tra thường xuyên phần trên và xung quanh của lớp ủ, màng nhựa bị hư hỏng phải được niêm phong kịp thời, phải lấp đầy lỗ chuột và nước mưa và nước tuyết tan chảy vào nồi nấu kim loại để làm hỏng cỏ.