Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Bốn điểm chính trong việc sử dụng máy móc nông nghiệp vào đầu mùa xuân

Bốn điểm chính trong việc sử dụng máy móc nông nghiệp vào đầu mùa xuân

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Với sự ra đời của mùa xuân, các máy móc nông nghiệp khác nhau sẽ bắt đầu được đưa vào sản xuất. Để giảm việc sử dụng các thất bại, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo sản xuất an toàn, bốn điểm sau đây cần được lưu ý khi sử dụng máy móc nông nghiệp trong giai đoạn này.

 

1. Tất cả các loại máy móc nông nghiệp cần được làm sạch, bôi trơn, điều chỉnh và gắn chặt trước khi sử dụng theo yêu cầu của hướng dẫn sử dụng để đảm bảo máy được vận hành với tình trạng kỹ thuật tốt.

 

Thứ hai, bảo dưỡng hệ thống bôi trơn cho máy móc điện (như máy kéo, động cơ diesel), ngoài việc sử dụng dầu nhờn theo tiêu chuẩn quy định, mà còn tuân thủ nghiêm ngặt chu trình và thông số kỹ thuật bảo trì hệ thống bôi trơn, thường xuyên vệ sinh hệ thống bôi trơn, thay thế thường xuyên các bộ phận cơ khí Hao mòn.

 

Thứ ba, nhiệt độ vào đầu mùa xuân không ổn định và sự thay đổi là vô thường. Việc sử dụng đúng hệ thống làm mát cơ học công suất có thể bị bỏ qua. Để tiếp tục thực hiện công việc chống đông, khi nhiệt độ ban đêm dưới 0 ° C, nên xả nước làm mát để tránh đóng băng cơ thể. Khi máy khởi động ở nhiệt độ thấp, cần khởi động ấm. Chú ý đến nhiệt độ hoạt động bình thường của động cơ. Khi nhiệt độ nước đạt 40 ° C trở lên, tải có thể được vận hành ở mức tải rỗng. Hoạt động tải có thể được bắt đầu trên 60 ° C. Nhiệt độ làm việc bình thường nên được giữ trong khoảng 80-95 ° C để giảm sự hao mòn không cần thiết của động cơ. .

 

4. Khi thực hiện các hoạt động như làm đất quay, gieo hạt, tưới tiêu, v.v., máy kéo phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vận hành để đảm bảo sản xuất an toàn.