Search

OUR PRODUCTS

ABOUT US

CONTACT US

Add: Rm410, Shengli Square, Fushou Street,

Weifang, China

Tel: +86-536-8987558

Fax: +86-536-8987559

E-mail: info@dekenag.com 

Web: www.dekenag.com

Đánh giá lỗi động cơ từ phụ nhiên liệu

Đánh giá lỗi động cơ từ phụ nhiên liệu

 

Tác giả: Dekenag Alice

 

Khói đen Nếu động cơ được khởi động, khói đen được phát ra từ cửa xả nhiên liệu với âm thanh gõ, cho biết ống lót xi lanh, pít-tông đã bị mòn, chẳng hạn như lắp quá nhiều khe hở.

 

Sau khi động cơ khói trắng được khởi động, cửa xả dầu sẽ có sương mù trắng theo nhịp. Đây là tiên phong của đốt gạch. Nhiệt độ cao gây ra bởi ma sát khô trước khi đốt cháy khiến nhiệt độ dầu cục bộ tăng mạnh và một phần dầu bay hơi từ thùng. Tại thời điểm này, kiểm tra máy nên được dừng lại.

 

Nếu dầu động cơ được bơm từ chất làm đầy nhiên liệu khi động cơ đang chạy, điều đó có nghĩa là không chỉ lớp lót xi lanh và pít-tông bị mòn nghiêm trọng, mà cả vòng pít-tông có thể bị vỡ hoặc bị kẹt, hoặc xi-lanh đã bị kéo ra, và nhiệt độ cao và khí áp suất cao trong buồng đốt bị cạn kiệt nghiêm trọng. "Hiện tượng. Tại thời điểm này, sức mạnh của động cơ giảm đáng kể, và mức tiêu thụ nhiên liệu được tăng mạnh.

 

Nếu một âm thanh bất thường được phát ra tại cổng nạp nhiên liệu, âm thanh "khi và khi" ngắn, âm thanh đột nhiên trở nên to hơn khi động cơ tăng tốc từ tốc độ không tải, và tốc độ càng cao, âm thanh càng to, xi lanh đơn sẽ tắt lửa (dầu). Khi nó nhỏ hoặc biến mất, nó có thể được đánh giá là âm thanh bất thường của ổ trục kết nối và khoảng cách giữa các ổ trục kết nối nên được xem xét. Có phải nó quá lớn, bu lông thanh kết nối bị lỏng, và sau đó sử dụng sau khi khắc phục sự cố.